Dịch vụ

Cho thuê máy in màu A3

Máy in màu A3 Ricoh 840DN

Công ty Tiến Phát Copier cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu A3 tốc độ cao đến các văn phòng, công ty, xí nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận,với phương châm “Giá cả hợp lý – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” chúng tôi cung cấp các sản phẩm có  chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhằm mang đến quý khách hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ cho thuê máy in màu giúp Quý khách có được máy in để in ra văn bản có hình ảnh màu sắc trung thực, chất lượng bản in cao, độ tương phản hình ảnh rõ nét. Vậy dịch vụ cho thuê máy in màu được cung cấp như thế nào, những ai nên thuê máy hay mua máy in màu? Qua bài viết này, hy vọng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình thuê máy in màu

Máy in màu sử dụng hai loại mực sau: mực nước và mực bột, máy sử dụng màu nước để in được gọi là máy in phun và máy dùng mực bột màu để in được gọi là máy in màu laser.

Máy in màu Laser: máy in sử dụng công nghệ laser là các máy in hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên drum (trống từ), trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài. Máy in laser có tốc độ in cao hơn các loại máy in phun khác, chi phí cho mỗi bản in tương đối thấp, máy in laser có thể in đơn sắc (đen trắng) hoặc có nhiều màu sắc

Máy màu in phun

 

 

 

Máy in phun: hoạt động theo theo nguyên lý phun mực vào giấy in (theo đúng tên gọi của nó). Mực in được phun qua một lỗ nhỏ theo từng giọt với một tốc độ lớn (khoảng 5000 lần/giây) tạo ra các điểm mực đủ nhỏ để thể hiện bản in sắc nét. Đa số các máy in phun thường là các máy in màu (có kết hợp in được các bản đen trắng).

So sánh trong các thể loại máy in, thì máy in phun thường có chi phí trên mỗi bản in cao nhưng ngược lại các máy in phun thường có giá thành thấp (hơn máy in laser)  các hộp mực cho máy in phun lại có giá cao và số lượng bản in trên bộ hộp mực thấp.

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Tiến Phát Copier cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu A3 TPHCM uy tín mang đến khách hàng, các loại máy  là các máy in màu laser, tốc độ nhanh, hình ảnh đẹp, đặc biệt máy in khổ A3 in 2 mặt, có độ tương phản cao về màu sắc trung thực do sử dụng máy in có 4 màu mực, công với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kỹ thuật cao, nắm vững công nghệ kỹ thuật in ấn sẽ mang đến quý khách hàng một chiếc máy có thể in được hoàn hảo và chất lượng cần thiết, có hình ảnh  trung thực, ít sự cố, dễ sử dụng…Khi sử dụng dịch vụ thuê máy in màu, Quý khách sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn, thời gian theo dõi quản lý máy và luôn được cung cấp dịch vụ tốt nhất

Máy in dành cho văn phòngCác lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy in màu của Tiến Phát Copier:

– Không phải bỏ số tiền lớn ra để mua máy in màu.
– Không tốn tiền bảo trì, sửa chữa máy in màu.
– Không phải đặt cọc tiền thế chân máy in,
– Không cấn nhân viên kỹ thuật cũng như quan tâm đến giá cả vật tư thay thế.
– Không cần phải mua mực màu.
– Luôn có máy in màu laser đời mới để sử dụng.
– Khắc phục, sửa chữa sự cố máy in màu nhanh chóng.
– Hỗ trợ cài đặt in và scan cho các máy tính.
– Lắp đặt miễn phí.

Các máy in màu A4 – A3 laser được cung cấp cho khách hàng thuê có tốc độ từ 25 bản/phút đến trên 50 bản/phút, có chức năng in hai mặt bao gồm các model Ricoh SP C430DN, SP C431DN, SP C440 DN và các model máy Ricoh Aficio SP 830DN, SP 831 DN, SP 840DN.

 

Máy in Ricoh SP831DN

Máy in màu A3 Ricoh SP 831DN
Tốc độ in: 45 bản/phút
Chức năng in 02 mặt: Các loại giấy đều sử dụng được.
Độ phân giải: 1200 X 1200 dpi.
Khay giấy tiêu chuẩn: 550 tờ  x 2 Khay + 100 tờ Bypass Tray.
Kết nối: 10/100Base-TX/1000Base-T Gigabit Ethernet
Máy in màu A4 Ricoh SP 431DN
Tốc độ in 35 trang A4/phút
Chức năng in hai mặt: Có
Độ phân giải in: 600 dpi (1bit)/ 600 dpi (2 bit)/1.200 dpi.
Khay giấy: 500 tờ, khay tay 100 tờ A4.
Kết nối: 10/100Base-TX/1000Base-T Gigabit Ethernet
máy in màu a4 ricoh aficio sp c430dn

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy in màu A3 của Tiến Phát Copier đưa thêm các dòng máy in màu cho thuê có thêm các tính năng scan và copy rất tiện lợi cho công việc của các nhân viên văn phòng, chúng được tích hợp các chức năng vào chung trong máy nhằm tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và cũng có nhiều model khác nhau, tốc độ từ 25 bản/phút đến trên 50 bản/phút

Máy in màu Ricoh MP C2004

Máy Ricoh MP C3004

*Chức năng In laser màu
Tốc độ in: 30 trang A4/phút
Độ phân giải tối đa: 1200 x 1200 dpi
Chức năng in 2 mặt: Có

* Chức năng Copy

Tốc độ copy: 30 trang A4/phút
Chức năng copy 2 mặt: Có
Chức năng tự động lấy bản gốc: Có
Chức năng chia bộ điện tử: Có

*Chức năng Scan màu:

Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
Khổ scan: tối đa A3
Định dạng file scan: PDF, TIF, JPEG

Dịch vụ cho thuê máy in màu A3 laser cung cấp chp khách hàng các máy có tốc độ nhanh nhằm cho khách hàng có được những bản in màu trong thời gian sớm nhất

Máy Ricoh MP C4504

*Chức năng In laser màu
Tốc độ in: 45 trang A4/phút
Độ phân giải tối đa: 1200 x 1200 dpi
Chức năng in 2 mặt: Có

* Chức năng Copy

Tốc độ copy: 45 trang A4/phút
Chức năng copy 2 mặt: Có
Chức năng tự động lấy bản gốc: Có
Chức năng chia bộ điện tử: Có

*Chức năng Scan màu:

Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
Khổ scan: tối đa A3
Định dạng file scan: PDF, TIF, JPEG

Máy Ricoh MP C4504

                     

Nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn dịch vụ thuê máy in màu, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ thuê máy như sau:
– Cho thuê máy in laser màu ngắn ngày.
– Cho thuê máy in màu laser tổ chức hội nghị, triển lãm.
– Cho thuê máy in màu A4 tổ chức sự kiện.
– Cho thuê máy in màu không cần dây mạng.
– Cho thuê máy in màu A3 laser tốc độ cao.
– Cho thuê máy in màu laser văn phòng

Giá cho thuê máy in màu A3 là bao nhiêu? Sẽ có nhiều mức giá linh động tuỳ theo nhu cầu của quý khách lựa chọn, quý khách chọn dịch vụ thuê máy in màu bản nào trả tiền bản đó, dịch vụ in màu có luôn bản in trắng đen, dịch vụ in màu không có bản in trắng đen và giá thuê máy in màu sẽ có mức từ 800.000 đồng/tháng cho dịch vụ tối thiểu.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy in màu A3 laser chuyên nghiệp của công ty Tiến Phát, xin đừng ngần ngại gọi số 0982 727 838 đến chúng tôi để nhận được các thông tin hữu ích nhất.

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Tiến Phát
1128/4 Trường Sa,Phường 13, Quận Phú Nhuận. TP Hồ Chí Minh
Email: info@tienphatcopier.com   Website: thuemayinmau.net

Đánh giá dịch vụ