Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê máy in màu tại TP. Hồ Chí Minh

dịch vụ cho thuê máy in màu tại tp hcm

Dịch vụ cho thuê máy in màu là một lựa chọn tuyệt vời dành các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng máy in màu mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy dành để in. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa không phải lo lắng về việc bảo trì và sửa chữa máy in.

Các máy in màu A4-A3 cho thuê luôn là những model thịnh hành, đang hoạt động tốt và được bảo trì định kỳ. Điều này giúp đảm bảo rằng những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp được in ra với chất lượng tốt nhất, màu sắc rực rỡ và không bị phai mờ.

dịch vụ cho thuê máy in màu tại tp hcm

Việc thuê máy in màu cũng giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân không phải lo lắng về việc thay đổi và nâng cấp sau này. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể linh hoạt thay đổi máy in màu theo nhu cầu sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Một trong những lợi ích nữa của việc thuê máy in là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa máy in. Thay vì phải tự trang bị máy in và chi trả cho việc bảo trì và sửa chữa, doanh nghiệp chỉ cần trả tiền cho dịch vụ thuê máy in và nhận lại được sự hỗ trợ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng về việc tìm kiếm dịch vụ  thuê máy in laser màu uy tín tại TPHCM. Các công ty đã cho ra đời các gói dịch vụ cung cấp máy in màu chuyên nghiệp khác nhau, bao gồm các gói sau:

* Cho thuê máy in laser màu A4 ngắn hạn,
* Cho thuê máy in laser 2 mặt tổ chức sự kiện,
* Cho thuê máy in A3 màu laser cho hội nghị,
* Cho thuê máy in laser màu đa chức năng cho văn phòng…

Giá thuê máy in màu laser A4-A3 bao nhiêu tiền? Mức giá cơ bản cho thuê máy in laser màu là 800 ngàn đồng/tháng, tuy nhiên mức giá có thể thay đổi do tuỳ thuộc vào thời gian thuê máy in ngắn hạn hay dài hạn, loại máy in laser màu cần thuê, số lượng bản in màu cần in cho một tháng, tính năng hỗ trợ các máy in màu…Để có mức giá thuê tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Tiến Phát Copier qua số: 0982 727 838, chúng tôi sẽ tư vấn và gởi báo giá tốt nhất đến quý khách.

Nên thuê máy in màu tốc độ in nhanh hay chậm? Việc lựa chọn dòng máy in màu với tốc độ in cao hay thấp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn cần in ấn số lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn, thì bạn nên chọn các dòng máy in màu có tốc độ in cao để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc, còn bạn không cần cần in nhanh, công việc in không gấp thì máy in laser màu có tốc độ vừa phải sẽ mang lại hiểu quả kinh tế cao cho bạn.

Các máy in màu A4 – A3 laser được cung cấp cho khách hàng thuê có tốc độ từ 25 bản/phút đến trên 50 bản/phút, có chức năng in hai mặt bao gồm các model Ricoh SP C430DN, SP C431DN, SP C440 DN và các model máy Ricoh Aficio SP 830DN, SP 831 DN, SP 840DN.

 

Máy in Ricoh SP831DN

Máy in màu A3 Ricoh SP 831DN
Tốc độ in: 45 bản/phút
Chức năng in 02 mặt: Các loại giấy đều sử dụng được.
Độ phân giải: 1200 X 1200 dpi.
Khay giấy tiêu chuẩn: 550 tờ  x 2 Khay + 100 tờ Bypass Tray.
Kết nối: 10/100Base-TX/1000Base-T Gigabit Ethernet
Máy in màu A4 Ricoh SP 431DN
Tốc độ in 35 trang A4/phút
Chức năng in hai mặt: Có
Độ phân giải in: 600 dpi (1bit)/ 600 dpi (2 bit)/1.200 dpi.
Khay giấy: 500 tờ, khay tay 100 tờ A4.
Kết nối: 10/100Base-TX/1000Base-T Gigabit Ethernet
máy in màu a4 ricoh aficio sp c430dn

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy in màu A3 của Tiến Phát Copier đưa thêm các dòng máy in màu có thêm các tính năng scan và copy rất tiện lợi cho công việc của các nhân viên văn phòng, chúng được tích hợp các chức năng vào chung trong máy nhằm tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và cũng có nhiều model khác nhau, tốc độ từ 25 bản/phút đến trên 50 bản/phút

Máy in màu Ricoh MP C2004

Máy Ricoh MP C3004

*Chức năng In laser màu
Tốc độ in: 30 trang A4/phút
Độ phân giải tối đa: 1200 x 1200 dpi
Chức năng in 2 mặt: Có
* Chức năng Copy

Tốc độ copy: 30 trang A4/phút
Chức năng copy 2 mặt: Có
Chức năng tự động lấy bản gốc: Có
Chức năng chia bộ điện tử: Có

*Chức năng Scan màu:

Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
Khổ scan: tối đa A3
Định dạng file scan: PDF, TIF, JPEG

Dịch vụ cho thuê máy in màu A3 laser cung cấp chp khách hàng các máy có tốc độ nhanh nhằm cho khách hàng có được những bản in màu trong thời gian sớm nhất

*Chức năng In laser màu
Tốc độ in: 45 trang A4/phút
Độ phân giải tối đa: 1200 x 1200 dpi
Chức năng in 2 mặt: Có

* Chức năng Copy

Tốc độ copy: 45 trang A4/phút
Chức năng copy 2 mặt: Có
Chức năng tự động lấy bản gốc: Có
Chức năng chia bộ điện tử: Có

*Chức năng Scan màu:

Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
Khổ scan: tối đa A3
Định dạng file scan: PDF, TIF, JPEG

Máy Ricoh MP C4504

                 Máy Ricoh MP C4504

Khi chọn lựa dịch vụ thuê máy, đã chọn các đơn vị ít kinh nghiệm trong ngành cho thuê máy in nên rất dễ gặp tình trạng máy in báo lỗi liên tục, bị kẹt giấy, cuốn giấy vào trục sấy, hình ảnh in không rõ đẹp, bản in bị lem…Kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật không được cao nên xử lý chậm.

dịch vụ cho thuê máy in màu tại tp hcm

Do kinh phí hạn hẹp không được nhiều nên nhiều khách hàng đã chọn thuê máy không phù hợp với nhu cầu về in ấn màu, nên đã đưa đến tình trạng máy có chức năng in không đúng chất lượng cho ra các bản in không đúng chuẩn, hình ảnh in không sắc nét.Tuy nhiên, nếu bạn không cần in ấn nhiều tài liệu hoặc không có thời hạn chặt chẽ, bạn có thể lựa chọn các dòng máy in laser màu với tốc độ in thấp hơn để tiết kiệm chi phí thuê và tối ưu hiệu quả sử dụng.

Đến với dịch vụ cho thuê máy in laser A4 và A3  màu tại TPHCM của Tiến Phát Copier, quý khách sẽ được:
* Cung cấp các máy in màu đa chức năng đời mới, đảm bảo chất lượng bản in.
* Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ có mặt khắc phục sự cố nhanh chóng.
* Không thanh toán các chi phí nào khác ngoài tiền thuê máy hàng tháng.
* Có nhiều mức giá thuê máy để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Ngoài ra, dịch vụ này thường đi kèm với các gói dịch vụ hỗ trợ bảo trì và sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm về việc bảo trì và sửa chữa máy in trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí mực in màu, vì các dịch vụ cung cấp máy in laser màu thường cung cấp các gói dịch vụ có sẵn bao gồm cả mực in.

Tiến Phát Copier có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị chuyên dụng, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với các dòng máy đến từ các thương hiệu lớn như Ricoh, Canon, HP… với giá cả phải chăng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và đảm bảo cho công việc văn phòng của bạn được hoạt động một cách trơn tru. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: cung cấp các linh kiện thay thế, hỗ trợ khách hàng về phần mềm và cung cấp các giải pháp tối ưu để tăng hiệu quả sử dụng máy.

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Tiến Phát
Địa chỉ: 1128/4 Trường Sa,Phường 13, Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0982 727 838  Mr Tuyến    https://thuemayinmau.net/

Đánh giá dịch vụ