Hướng dẫn

Font chữ tiết kiệm mực in

Có nhiều loại font chữ nên không phải tất cả các font chữ đều giống nhau. Một số font chữ có nét dày và lớn tự nhiên với diện tích bề mặt lớn hơn và cần nhiều mực hơn, trong khi những font chữ khác có nét mảnh và có thể thực hiện với lượng mực ít hơn. Vì vậy, bằng cách sử dụng một số font chữ nhất định, bạn thực sự có thể tiết kiệm mực in.

Các doanh nghiệp nhỏ – và thậm chí cả các hộ gia đình in nhiều thứ – có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian lâu dài, bằng cách sử dụng các thủ thuật máy in này. Không chỉ vậy, chúng còn thân thiện với môi trường hơn. Sử dụng ít mực hơn có nghĩa là máy in sẽ hoạt động ít hơn, sử dụng ít điện hơn và tạo ra ít chất thải hơn.

Hãy cùng chúng tôi xem xét các Font chữ tiết kiệm mực in như vậy không chỉ giúp bạn tiết kiệm mực và tiền mà còn giúp máy in của bạn bền hơn.

Font Times New Roman

Thực sự không có gì ngạc nhiên khi font chữ yêu thích của mọi người là một trong những font chữ tiết kiệm nhất hiện có. Là một trong các font chữ chủ lực mà các nhà in ấn, nhà xuất bản sử dụng từ thời xa xưa cho tới nay, vào năm 1931 font chữ này được thiết kế để tiết kiệm mực in, Nó không chỉ có các chữ cái mỏng dẫn đến diện tích bề mặt nhỏ hơn mà còn rất trang nhã. So với Arial, Times New Roman sử dụng mực ít hơn 27%! Đó là một số tiền khá đáng kể

 

Các Font chữ tiết kiệm mực in Font Time New Romane

Font Ryman Eco

Được phát triển bởi Ryman Stationery của Vương quốc Anh, Ryman Eco là một font chữ được thiết kế để bền vững, dễ đọc và thẩm mỹ. Được gọi là “font chữ bền vững đẹp nhất thế giới”, nó sử dụng khái niệm “chữ cái rỗng”, trong đó các chữ cái của font chữ được tạo từ các đường mảnh với khoảng trắng ở giữa. Nhưng đừng lo lắng. Độ rỗng không đáng chú ý ở kích thước nhỏ hơn và ngay cả khi nó được được dùng cho size chữ lớn, khả năng đọc vẫn không giảm, và chế độ tiết kiệm mực in của font này cũng nhiều

Theo người sáng tạo, việc sử dụng font chữ này trên toàn thế giới có thể giúp chúng ta tiết kiệm hàng triệu hộp mực và thùng dầu. Có vẻ như điều này đúng khi xem xét thực tế rằng Font chữ Ryman Eco sử dụng mực ít hơn 33% so với các font chữ tiêu chuẩn khác

 

Các Font chữ tiết kiệm mực in Font Ryman Eco

Font Courier

Font chữ Courier là một trong những font chữ hiệu quả nhất hiện có. Nó được thiết kế cho máy đánh chữ, có nghĩa là nó được thiết kế để thành font tiết kiệm mực in khi sử dụng máy đánh chữ cho các văn bản. Nó cũng dễ đọc hơn các font chữ tiết kiệm khác vì các chữ cái mỏng nhưng không nhỏ. Vì vậy, bạn không phải tăng kích thước font chữ để tăng khả năng đọc. Một sự thật thú vị về font chữ này là tất cả các chữ cái của nó đều có cùng chiều cao.

 

Các Font chữ tiết kiệm mực in Font Courier

Font Garamond

Một font chữ trường học cũ đến để giải cứu một lần nữa cho vấn đề tiết kiệm mực in của các máy in cách đây gần 500 năm! Được tạo ra bởi Claude Garamond, một nhà thiết kế kiểu chữ người Pháp, từ thế kỷ 16, Garamond thanh lịch và đơn giản mà không ảnh hưởng đến tính dễ đọc của nó. Lý do đằng sau tính năng tiết kiệm mực của font chữ này là các chữ cái nhỏ và chặt chẽ.

Bạn có biết rằng công ty Apple đã thực sự sử dụng Garamond làm font chữ công ty từ năm 1983 đến năm 2001 không? Có vẻ như font chữ có con dấu phê duyệt của Apple! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng font Garamond nhỏ hơn các font chữ khác có cùng kích thước, vì vậy cần điều chỉnh thêm.

 

Các Font chữ tiết kiệm mực in Font Garamond

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến ý kiến của chúng tôi về bốn font tiết kiệm mực in chữ tốt nhất mà bạn sử dụng để có thể giảm một phần đáng kể mực in mà bạn phải trả tiền khi mua. Điều quan trọng là đạt được sự cân bằng giữa hiệu quả và khả năng đọc, vì vậy hãy chọn cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về máy in màu cho bản in với font chữ đẹp thì vui lòng liên hệ với dịch vụ cho thuê máy in màu A3, chúng tôi cung cấp cho quý khách máy in chất lượng đẹp nhất.xin đừng ngần ngại gọi tới số  0982 727 838 để nhận được các thông tin hữu ích nhất.

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Tiến Phát
1128/4 Trường Sa,Phường 13, Quận Phú Nhuận. TP Hồ Chí Minh
Email: info@tienphatcopier.com    Website: https://thuemayinmau.net/

Đánh giá dịch vụ